HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG 

Cindy Tran - Sales Executive

 0905161233

 lionseadn1

 salesdn1@lionseahotel.com.vn
Hoàng Trân- Sales Executive
 0905161840
 lionseadn2

 salesdn2@lionseahotel.com.vn

Ngày đếnNgày điNgười lớnTrẻ em

Thông tin du lịch

Cảm nhận về Đà Nẵng

Một nét về Đà Nẵng - Thành Phố đáng sống .....

Đã Nẵng là thành phố du lịch hấp dẫn hàng đầu của nước ta. Số lượng ngườ tham gia tour Đà Nẵng tăng vọt hàng năm, và những ấn tượng để lại của du khách về nơi đây là rất ấn tượng. Chúng tôi may mắn nhận được một số trải lòng cảm nhận về Đà Nẵng của một du khách đã từng đặt chân tới Đà Nẵng.

“Ngày đầu tiên tôi đặt chân vào Đà Nẵng là năm 2010 và đây cũng là năm đầu tiên tôi học xa nhà để đến với một thành phố được gọi là ” thành phố đáng sống nhất Việt Nam” mặc dù quê tôi ở Hà Nội nhưng theo tôi cảm nhận mỗi nơi có một vẻ đẹp,một cách sống riêng. Lần đầu tôi đến Đà Nẵng tâm trạng lúc đầu của tôi hơi lo lắng một chút vì không hề quen biết ai ở đây,không biết con người ở đây như thế nào,…Nhưng khi tôi bước xuống ga Đà Nẵng gặp được một bác xe ôm rất vui tính và nhiệt tình,Bác ý giúp tôi tìm đến địa chỉ trường và mang giúp đồ đạc của tôi vào đến tận phòng..Và những tháng ngày tôi ở Đà Nẵng cảm nhận được nhiều hơn về con người,khí hậu và cảnh vật nơi đây

Đọc thêm: 3 món ăn ưa chuộng tại Đà Nẵng

Con người Đà Nẵng rất nhiệt tình,thân thiện và vui vẻ,có rất nhiều lần Tôi đi chơi nhưng không biết đường vi Tôi thích cảm giác một mình lái xe đi dạo khắp thành phố để xem cuộc sống ở Đà Nẵng từng ngày thay đổi như thế nào,nhưng do không phải người ở đây nên Tôi thường xuyên đi lạc nên thường hỏi thăm bác xe ôm,cô lao công,hoặc các anh chị cô chú đi trên đường và nhận được là những nụ cười vui vẻ và các cô chú ý đã đi theo dẫn đường rất tận tình cho Tôi, không quên dặn là nên đi đường nào về cho tiện và tránh đi vào đường ngược chiều vì ở Đà Nẵng có nhiều đường ngược chiều mà Tôi không để ý.

Cho nên đi du lịch ở Đà Nẵng các bạn yên tâm là không lạc đường đâu nha,và nếu các bạn muốn ăn uống chỗ nào ngon và rẻ cứ hỏi những cô chú đi đường họ sẽ chỉ cho bạn! Về phong cảnh và các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng thì tôi cũng đi một vài nơi như Non Nước,Bana Hill,các Suối, Furama Resort,chùa Linh Ứng..Ở Đa Nẵng có rất nhiều cầu,hiện nay co 4 cây cầu được mệnh danh là ” Tứ đại Mỹ Cầu” là: cầu Sông Hàn,Cầu Thuận Phước,cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.

Các bạn đi xem các câù vào buổi tối nhìn rất là đẹp,nhìn ánh sáng của cầu sông Hàn hắt xuống mặt nước trông lung linh và huyền ảo đến lạ thường, cầu Thuận Phước là cầu treo dây võng nối liền từ quận Hải Châu sang bán đảo Sơn Trà, về đêm Cầu Thuận Phước thắp sáng lung linh soi bóng xuống dòng sông, ánh sáng rực rỡ như thắp sáng thêm niềm tin, niềm hi vọng pha lẫn niềm tự hào của mỗi người dân thành phố. Cầu Rồng mới khánh thành trong năm 2013, nhìn ban đêm cầu Rồng phun lửa và phun nước rất là đẹp đấy ạ.

Lama-thietkevaxaydunggiadinh

Cầu Trần Thị Lý là cây cầu dây văng dạng kết cấu siêu tĩnh bậc cao, diễn biến ứng suất, nội lực và biến dạng trong hệ là cực kỳ phức tạp, cầu Trần Thị Lý mới của Đà Nẵng còn là cây cầu dây văng khẩu độ lớn, kiến trúc độc đáo “ 1 tháp Nghiêng ” lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Theo tôi cảm nhận thời tiết ở Đà Nẵng cũng rất dễ chịu. Ở Đà Nẵng, tệ nạn xã hội Tôi thấy không có tệ nạn đua xe trái phép,nghiện hút,ăn xin,bạo hành gia đình,trẻ em lang thang cơ nhỡ tất cả đều không có,chính quyền địa phương có 1 số điện thoại riêng nếu thấy ăn xin và nghiện hút gọi vào số đó sẽ được thưởng..nhưng 3 năm ở đây Tôi chưa bao giờ thấy có những tệ nạn như thế này.Thức ăn ở Đà Nẵng cũng rất ngon và dễ ăn, như mỳ quảng,bánh tráng đập,hủ tiếu,bánh kẹp…

Đọc thêm: Những phương tiện đi lại tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng mặc dù Tôi không sinh ra và lớn lên ở đây giờ sắp phải xa Đà Nẵng rồi chợt cảm thấy buồn,ước gì thời gian quay trở lại,nơi đây có những người bạn Tôi quen họ rất vui vẻ và đáng yêu,có những món ăn mà Tôi rất thích,có những địa điểm du lịch và baĩ biển Mỹ Khê,T20 mỗi buổi chiều Tôi hay đi tắm cùng bạn bè..những kỉ niệm và kí ức về một Thành phố Đà Nẵng sạch và thân thiện Tôi sẽ không bao giờ quên.Hi vọng Tôi sẽ cùng gia đình và bạn bè mỗi năm sẽ quay lại Đà Nẵng để thưởng thức những món ăn,tắm biển và ngắm cầu sông Hàn lung linh quay về đêm..TÔI YÊU ĐÀ NẴNG! Cảm ơn Ad lập Page này dù đi đâu vẫn biết tin tức của Đà Nẵng và nhớ những món ăn mình đã ăn.”

Đó là những trải lòng hết sức chân thực, các bạn đọc xong chắc hẳn sẽ có những cảm xúc trong mình. Hãy một lần tham gia du lịch Đà Nẵng để được cảm nhận và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.

Chúng tôi có các tour: tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm.

Du khách cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ!

Cùng chuyên mục: